Những hình ảnh đầu tiên của "Cô Thắm Về Làng" phiên bản Tết 2019 được tiết lộ với sự trở lại đáng mong đợi của Nhan Phúc Vinh.

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim truyền hình "đặc sản" Tết - Cô Thắm Về Làngphiên bản 2019 vừa được tiết lộ. Chào đón khán giả lần này sẽ có màn trở lại của anh chàng Cần, phiên bản Nhan Phúc Vinh và gương mặt mới Minh Thảo, một thành viên của nhóm Ngựa Hoang trong bom tấn được yêu thích nhất năm 2018 - Tháng Năm Rực Rỡ.

Cô Thắm Về Làng phiên bản Tết 2019 sẵn sàng trở lại cùng Nhan Phúc Vinh - Ảnh 1.
Cô Thắm Về Làng phiên bản Tết 2019 sẵn sàng trở lại cùng Nhan Phúc Vinh - Ảnh 2.

Năm nay, phim chào đón sự xuất hiện của diễn viên Minh Thảo, một mảnh của nhóm "Ngựa Hoang" trong phim "Tháng Năm Rực Rỡ".

Cô Thắm Về Làng phiên bản Tết 2019 sẵn sàng trở lại cùng Nhan Phúc Vinh - Ảnh 3.
Cô Thắm Về Làng phiên bản Tết 2019 sẵn sàng trở lại cùng Nhan Phúc Vinh - Ảnh 4.

Tết 2019, fan của "Cô Thắm Về Làng" sẽ được gặp lại anh Cần quen thuộc với sự thể hiện của nam diễn viên Nhan Phúc Vinh.

Ngoài sự trở lại của Nhan Phúc Vinh, thì dàn diễn viên của Cô Thắm Về Làng sẽ vẫn là những gương mặt quen thuộc như Sam (vai Đượm), Jun Phạm (vai Kiệm), NS Thanh Thủy (Vai bà Năm)...

Cô Thắm Về Làng phiên bản Tết 2019 sẵn sàng trở lại cùng Nhan Phúc Vinh - Ảnh 5.

Ngoài ra thì phiên bản 2019 vẫn sẽ có sự góp mặt của các diễn viên cũ ở những phần trước.

Cô Thắm Về Làng phiên bản Tết 2019 sẵn sàng trở lại cùng Nhan Phúc Vinh - Ảnh 6.

Với nội dung bình dị, gần gũi cùng nhiều hình ảnh quen thuộc của ngày Tết dân gian Việt Nam, Cô Thắm Về Làng được rất nhiều khán giả đón nhận. Phim còn là sự kết hợp giữa thể loại phim truyền hình và phim ca nhạc, góp phần mang lại những giai điệu vui tươi ngày Tết khiến Cô Thắm Về Làng trở thành một món ăn khá lạ nhưng cũng rất thú vị cho mỗi gia đình nhân dịp Tết đến. Với nội dung xoay quanh những câu chuyện làng quê, gia đình, phim rất thích hợp để các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau cùng thưởng thức bộ phim bên mâm cơm ngày Tết.

Cô Thắm Về Làng phiên bản Tết 2019 sẵn sàng trở lại cùng Nhan Phúc Vinh - Ảnh 7.
Cô Thắm Về Làng phiên bản Tết 2019 sẵn sàng trở lại cùng Nhan Phúc Vinh - Ảnh 8.

Hình ảnh chậu hoa ngày Tết, câu đối treo tường đã trở nên quen thuộc với phim và với khán giả.

Chính vì những điểm thú vị của phim, ngoài việc chiếu trên kênh truyền hình, những tập của phim sau khi được chiếu lại trên mạng cũng được khá đông khán giả chào đón. Tổng cộng cả 3 phần đã chiếu, Cô Thắm Về Làng đã thu về được hơn 80 triệu lượt xem trên mạng. Trong đó, tập cao nhất thu hút được gần 6 triệu lượt xem trên Youtube. Chứng tỏ rằng Cô Thắm Về Làng vẫn luôn được khán giả đón nhận và dần dần đã trở thành một món ăn tinh thần ngày Tết khá quen thuộc đối với đông đảo người xem.

Cô Thắm Về Làng phần 4, phiên bản Tết 2019 sẽ lên sóng phục vụ khán giả trở lại vào tháng 01/2019.