Căn  hộ Sài Gòn Mia cho thuê, căn hộ sân vườn cho thuê

Thiết kế 2 phòng, 2 nhà vệ sinh

Giá thuê : 17tr/ tháng

Full nội thất , nhà đẹp, y hình

Căn hộ Sài Gòn Mia cho thuê  là một trong những loại hình căn hộ sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu sinh sống của các hộ gia đình tại đây, một dự án chung cư sẽ có thể đáp ứng cho hàng trăm đến hàng nghìn hộ gia đình vì thế sẽ giải tỏa được tất cả nỗi lo về nhà ở của các hộ gia đình. Và dự án căn hộ Saigon Mia đang được xây dựng chính là một trong những dự án căn hộ chung cư hứa hẹn sẽ mang tới cho các hộ gia đình sinh sống ở đây những cuộc sống tốt đẹp nhất của thành phố Sài Gòn.

Căn hộ Sài Gòn Mia cho thuê  nằm trong quần thể kiến trúc cao cấp và được quy hoạch đồng bộ của khu dân cư Trung Sơn, tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu vực Nam Sài Gòn, ngoài việc được thừa hưởng những thành quả hạ tầng xã hội và tiện tích sẵn có của Mia Trung Sơn hứa hẹn dự án sẽ là nơi an cư lý tưởng mọi cư dân Sài Gòn Mia.

Căn hộ Sài Gòn Mia cho thuê  Trung Sơn đã biến tầm nhìn về một nơi sống kết nối hoàn hảo, phong cách sống hiện đại cùng môi trường yên bình, tĩnh tại thành hiện thực..

Căn hộ Sài Gòn Mia cho thuê  đem đến cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho các cư dân với 04 tầng trung tâm thương mại – nơi góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng thế giới và các khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, 02 hồ bơi tràn bờ trên cao hiện đại và độc đáo rộng gần 500m2, khu công viên trung tâm, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, gym, spa… sẽ là không gian thư giãn tuyệt vời cho bạn và những người thân yêu

 

 

·         Tên dự án: SÀI GÒN MIA

·         Tagline: SKY IN YOUR EYES

·         Vị trí:  đường 9A KDC Trung Sơn Bình Chánh TP. HCM

·         Diện tích khu đất : 15,126 m2

·         Mật độ xây dựng khối đế : 46.46%

·         Mật độ xây dựng khối tháp : 33.70%

·         Loại hình: Căn hộ, Trung tâm thương mại, Office-tel..

·         Tổng số căn hộ : 872 căn

·         Diện tích căn hộ : 50 m2 – 145m2

·         Số Block : 3 block ( North – Central – South )

·         Số tầng : 22 tầng block North – South , 27 tầng block central, 2 tầng hầm

·         Trung tâm thương mại :  4 tầng

Phòng kinh doanh

Hotline: 0898910802

Trân trọng