Căn hộ quận 4 cho thuê,  căn hộ Grand riverside cho thuê diện tích tới 50m2 thiết kế chuẩn đẹp y hình.

Căn hộ quận 4 cho thuê,  căn hộ Grand riverside cho thuê  tọa lạc tại: 278-282 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

Vị trí ngay mặt tiền Bến Vân Đồn, cận kề sông Bến Nghé, song hành cùng đại lộ Võ Văn Kiệt và gần kề khu phố tài chính lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chính ưu thế của vị trí đắc địa góp phần đáp ứng nhu cầu an cư tuyệt vời và mở ra kênh đầu tư hiệu quả.

Chính chủ cần cho thuê, Căn hộ quận 4 cho thuê,  căn hộ Grand riverside cho thuê 

Giá cho thuê 15tr/ tháng ( bao phí quản lý), Căn hộ quận 4 cho thuê,  căn hộ Grand riverside cho thuê 

Căn hộ quận 4 cho thuê,  căn hộ Grand riverside cho thuê  – Khu phức hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ cao cấp hiện đại hội tụ các giá trị tinh hoa của đất trời. Sở hữu căn hộ The Gold View là bạn đang bắt đầu một cuộc sống mới với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Với lợi thế hai mặt giáp Sông Bến Nghé đã mang lại cho Căn hộ quận 4 cho thuê,  căn hộ Grand riverside cho thuê  không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0898910802

Trân Trọng