Trung tâm thương mại TNR THE GOLDVIEW gồm tầng 1-tầng 4 của dự án.

           Bảng giá thương mại các tầng

       Tầng 1 : Giá: 45 -55 $ / m2

Tầng 2 : Giá : 38$ / m2

     Tầng 3 : Gía 28 -30 $ / m2

                                                   Tầng 4 : Toàn bộ là khu tập GYM và văn phòng Califorlia

Trung tâm thương mại TNR THE GOLDVIEW sẽ nơi vui chơi giải trí với các gian hàng cao cấp: thời trang,mỹ phẩm, ăn uống, cinema,… Số lượng: 145 gian hàng shop thương mại với đa dạng loại hình kinh doanh, đáp ứng nhu cầu của đông đảo cư dân.

Vị trí thuận lợi, mặt bằng rộng lớn, trung tâm thương mại TNR THE GOLDVIEW chắc chắn thu hút nhiều lượt khách đến vui chơi và mua sắm.

Hình ảnh trung tâm thương mại nhìn từ bên ngoài

sanh-ngoai-2-du-an-gold-view-750x375

Hình ảnh trung tâm thương mại nhìn từ bên trong

TheGoldView_Commercial-_floor1_2_l-745x298

TheGoldView_Commercial-_floor2_v2_3_l-745x419

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TNR THE GOLDVIEW

TNR THE GOLDVIEW không chỉ được thiết kế với phong cách sang trọng và hiện đại, nó còn được biết đến là dự án căn hộ cao cấp – trung tâm thương mại lớn nhất quận 4. Vị trí được chọn để thi công căn hộ the GOLDVIEW là ở 346 Bến Vân Đồn, phường 1, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây thường được gọi là vị trí “vàng” bởi những tiện ích, sự thuận lợi mà nó mang lại cho bạn khi di chuyển tới các khu vực lân cận như quận 1, quận 4, quận 7,…

Ở TNR THE GOLDVIEW, bạn sẽ được cung cấp trung tâm thương mại hiện đại, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân sinh sống tại đây cũng như vùng lần cận:

– Thuận tiện và dễ dàng

– Tiết kiệm thời gian và chi phi.

– Thỏa sức lựa chọn sản phẩm yêu thích

– Sản phẩm luôn cập nhật, nhiều hàng hóa mới…

– Đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm. Với khu trung tâm thương mại TNR THE GOLDVIEW hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mức độ hài lòng cao nhất. Dự kiến, khu trung tâm thương mại sẽ thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan và mua sắm mỗi ngày.

TheGoldView_Commercial-_floor03_v2_1_l-745x298

Đi kèm với đó TNR THE GOLDVIEW còn cung cấp cho bạn những không gian “hò hẹn” lý tưởng và không kém phần sang trọng là những nhà hàng, quán cà phê hay hồ bơi. Bạn cũng có thể thoải mái đi dạo trong khu công viên cây xanh, đường chạy bộ ven sông Sài Gòn…

Trung tâm thương mại ở TNR THE GOLDVIEW sẽ là một địa điểm mua sắm, giải trí lý tưởng và hứa hẹn đầy sự hấp dẫn cho không chỉ là dân cư tại TNR THE GOLDVIEW mà còn cho người người dân ở các khu vực lân cận nữa.

TheGoldView_Shopping_V2_4_l-745x419 (1)

TNR THE GOLDVIEW được chủ đầu tư xây dựng dựa trên ý tưởng là một tổ hợp căn hộ cao cấp – trung tâm mua sắm – giải trí mang quy mô lớn, sang trọng, hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Vị trí địa lý thuận lợi cho việc lưu thông, khung cảnh đẹp, dân cư đông đúc, kinh doanh phát triển, an ninh được đảm bảo ở mức tối đa,… tất cả đã săn sàng ở TNR THE GOLDVIEW, và bây giờ chỉ còn đợi đến ngày bạn ghé thăm và chung sống cùng the GOLDVIEW thôi!

 

PKD:

Hotline : 0898910802